Sport

Thả Ai cho Bóng đá Ảo Tuần 15?

blank

Đầu tiên, xin chúc mừng tất cả những ai đã lọt vào vòng loại trực tiếp tưởng tượng của mình và gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những người đã giành được suất đá chính quan trọng nhất, tạm biệt. Chỉ vì bạn đang ở vòng loại trực tiếp và chỉ còn vài tuần nữa không có nghĩa là các nhà quản lý tưởng tượng nên ngừng tìm tòi về đội hình của họ. Giữ nguyên cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Như chúng tôi đã làm trong cả mùa giải, chúng tôi đang xem xét một số cầu thủ giả tưởng, những người được lựa chọn cho các nhà quản lý giả tưởng. Như mọi khi, các nhà quản lý tưởng tượng không bao giờ nên cắt một người chơi chỉ để cắt một người chơi, nhưng tất cả những người này đều là những người chơi đáng cân nhắc trong những trường hợp thích hợp.

Một trong những thứ mà các nhà quản lý tưởng tượng nên tìm kiếm là một hoặc hai cầu thủ băng ghế dự bị vững chắc mà họ có thể đưa vào đội hình xuất phát trong thời gian ngắn. Phần còn lại của băng ghế dự bị của họ nên được lấp đầy bởi những chiếc còng tay, những chiếc băng ghế dự bị có chất lượng cao và những người truyền tin với những trận đấu tuyệt vời trong Tuần 16 và 17. Tất cả các cầu thủ ở đây đều có phong độ rất thấp. Trước khi chúng ta bắt đầu, tôi muốn chúc mọi người gặp nhiều may mắn trong các trận đấu playoff trong tương lai.

Khuyến mãi nổi bật: Những người bạn của chúng tôi tại OwnersBox đang tham gia MIỄN PHÍ các cuộc thi SuperFlex NFL DFS hàng tuần với giải thưởng đảm bảo là $ 25K! Tham gia, sử dụng mã DREW9 để vào cửa miễn phí VÀ yêu cầu khoản tiền thưởng $ 25 tiền gửi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Phần tư giảm cho Tuần 15?

Cam Newton, Carolina Panthers

35,8% Rostership

Khi Newton ký hợp đồng với Panthers, viễn cảnh tưởng tượng đã có ở đó. Nó đã rõ ràng. Christian McCaffrey, DJ Moore với Robby Anderson đã cho anh ta rất nhiều vũ khí cùng với khả năng ghi điểm bằng chân của chính mình. Ở một mức độ nào đó, điều đó đã đúng. Các nhà quản lý ảo đã nhìn thấy một số mặt trái của điều đó, nhưng rủi ro là quá lớn. Việc mất CMC đã gây tổn hại nghiêm trọng cho hành vi phạm tội, nhưng giờ đây Moore cũng bị chấn thương và được coi là ngày nào. Nếu anh ta ra ngoài hoặc bị giới hạn, Newton sẽ có số tiền khá lớn trong một chiếc tủ trống. Đó thậm chí không phải là vấn đề lớn nhất đối với Newton và các nhà quản lý tưởng tượng của ông.

Newton đã phải ngồi dự bị trong hai trận gần đây và đây là điều khiến Newton hoàn toàn không thể chơi được, đặc biệt là khi bước vào vòng loại trực tiếp giả tưởng. Trong khi khả năng ghi bàn bằng chân của anh ấy thể hiện rõ ràng ở vị trí tiền vệ, rủi ro chơi một tiền vệ có thể bị băng ghế dự bị hoặc rút khỏi trận đấu chỉ là quá nhiều rủi ro trong một trận đấu giành chiến thắng hoặc về nhà.

Khác: Ryan Tannehill, Tennessee Titans (58,5% Rostership)

Chạy lại để giảm trong tuần 15?

Zack Moss, Buffalo Bills

45,6% Rostership

Thật ngạc nhiên khi Moss vẫn giữ được danh hiệu cao khi anh ấy là một vết xước lành mạnh trong hai trong ba trận gần đây nhất của họ. Người ta có thể giả định một cách hợp lý rằng đó sẽ là ba trận cuối cùng nếu Bills không chơi trong một trò chơi có gió và tuyết cực kỳ mạnh, điều này làm tăng tầm quan trọng của trò chơi chạy.

Không có lý do gì các nhà quản lý tưởng tượng cần phải giữ lấy Moss. Ngược lại với sân sau Buffalo không tồn tại vì hành vi phạm lỗi này sẽ tiếp tục rất nặng và Moss đứng thứ ba trên bảng xếp hạng chiều sâu, thứ tư nếu bạn bao gồm Josh Allen (người thực sự nên được coi là người đứng đầu thứ hai của đội).

Jeff Wilson Jr., San Francisco 49ers

44,8% Rostership

Elijah Mitchell đã bỏ lỡ hai trận trong bốn tuần qua, điều này giúp Wilson có nhiều cơ hội hơn. Cả hai lần anh ấy đều thất vọng – lần lớn. Trong Tuần 11, mặc dù có một trận đấu tuyệt vời với Jacksonville Jaguars, Wilson đã thi đấu kém hiệu quả một cách đáng tiếc. Anh ấy nhận 19 lần thực hiện và biến chúng thành 50 yard không thể ghi bàn. Anh ấy đã nhận được một cơ hội khác trong Tuần 15 trước Bengals, và một lần nữa, anh ấy đã làm rất ít với cơ hội đó. Anh ấy nhận được 13 lần thực hiện và kết thúc với 56 yard. Trong hai trận đấu mà anh ấy là người bắt đầu, anh ấy chỉ nhận được hai mục tiêu và hoàn toàn không phải là nhân tố trong trò chơi vượt qua.

Vấn đề lớn hơn không nằm ở vị trí chạy lùi, mà nằm ở đầu thu rộng. Ngay cả khi Mitchell bị thương một lần nữa hoặc bỏ lỡ thời gian kéo dài, điều đó có còn quan trọng đối với Wilson không? Chắc chắn, các nhà quản lý tưởng tượng có thể tin tưởng vào 12–15 lượt thực hiện, nhưng qua hai cuộc thi, kết quả tốt nhất là không hiệu quả. Điều tồi tệ nhất là anh ấy không tham gia vào trò chơi chuyền bóng và thua trong những pha chạm bóng có giá trị cao ở gần khu vực cuối cùng. Trong Tuần 11 và 14, Deebo Samuel kết hợp cho 16 lần thực hiện, 116 yard và hai lần chạm bóng. Anh ấy đã bị đánh bại bởi một máy thu rộng. Vì vậy, câu hỏi trở thành, ngay cả khi Mitchell vắng mặt, các nhà quản lý tưởng tượng có thể tin tưởng anh ta trong đội hình xuất phát của họ không? Từ hai điểm bắt đầu của anh ấy, câu trả lời là không. Anh ấy được cộng 11,9 điểm nửa PPR hoặc chỉ 5,95 mỗi trận.

Khác: Alex Collins, Seattle Seahawks (30,1% Rostership)

Nhiều người nhận sẽ giảm cho Tuần 15?

Emmanuel Sanders, Buffalo Bills

58,6% Rostership

Trong bảy trận đấu đã qua, Sanders chỉ ghi được trung bình 4,24 điểm nửa PPR mỗi trận. Anh ấy hiện đang xếp hạng WR72. Trong thời gian đó, anh ta chỉ nhận được 29 mục tiêu, tương đương 4,14 mục tiêu mỗi trận. Trong bốn tuần liên tiếp, Sanders đã không ghi được hơn năm điểm.

Anh ấy đã rời cuộc thi Bills ‘Week 14 sớm do bị bong gân đầu gối và các báo cáo sớm là anh ấy khó có thể thi đấu ở Tuần 15. Hiện chưa rõ thời gian biểu, nhưng các nhà quản lý tưởng tượng đã biết anh ấy sẽ không có mặt trong Tuần 15. Sau đó, trong Tuần 16, Bills bắt đầu đối mặt với Patriots, đây là một trận đấu mà không người quản lý tưởng tượng nào muốn bắt đầu Sanders. Anh ta có thể được miễn trừ một cách an toàn ở hầu hết mọi giải đấu quy mô.

Allen Robinson II, Chicago Bears

65,8% Rostership

Thật đáng kinh ngạc khi danh sách của Robinson vẫn cao như vậy bất chấp mùa giải mà anh ấy đã có. Cựu cầu thủ Pro-Bowler đã không ghi được hai con số trong cả mùa giải và tốt nhất trò chơi chỉ đạt 9,4 điểm trong suốt Tuần 2. Anh ấy hiện đang có trung bình 5,73 điểm nửa PPR đáng thất vọng. Nếu điều đó chưa đủ tệ, thì đã có điều này ở Tuần 14 …

Robinson đã hoàn toàn kiểm tra sức khỏe và ở một mức độ nào đó, thật khó để đổ lỗi cho anh ấy khi xem xét việc huấn luyện và chơi tiền vệ mà anh ấy nhận được trong thời gian ở Chicago. Tuy nhiên, mức độ nỗ lực đó là đáng xấu hổ. Thật tệ đến mức khó có thể tìm ra lý do tại sao ban huấn luyện lại quay lại với anh ấy. Vào thời điểm này của mùa giải, sẽ có lợi cho Bears nếu trao thời gian chơi của mình cho một số chàng trai trẻ có thể phát triển cùng Justin Fields bởi vì Robinson sẽ không ở Thành phố lộng gió vào năm 2022.

Khác: Courtland Sutton, Denver Broncos (74,4% Rostership), Tyler Boyd, Cincinnati Bengals (65,4%), Kenny Golladay, Sư tử Detroit (58,4%)

Kết thúc chặt chẽ để giảm cho Tuần 15?

Jared Cook, Bộ sạc Los Angeles

48,7% Rostership

Anh ấy đã ghi điểm vào tuần trước, nhưng các nhà quản lý tưởng tượng không nên chạy theo số điểm của ngày hôm qua. Thông số số 1 cho bóng đá giả tưởng là khối lượng theo đuổi. Cook chỉ đạt trung bình 4,9 mục tiêu mỗi trò chơi, xếp thứ 19 trong số các mục tiêu chặt chẽ. Keenan Allen sẽ quay trở lại vào Tuần 15, điều này sẽ một lần nữa đẩy Cook xuống sâu hơn trong hệ thống phân cấp mục tiêu. Anh ấy chỉ có hai trận hai con số mùa này và bảy trận với dưới năm điểm. Có rất ít lợi thế ở đây với kết thúc chặt chẽ của cựu chiến binh, sàn cực kỳ thấp.

Trong Tuần 15, Chargers đối đầu với các Chiefs, người trong mùa giải đang cho phép người đứng thứ 12 trong các kết thúc chặt chẽ, nhưng thứ hạng đó có phần đánh lừa. Trong sáu trận đã qua, hàng thủ của các đội trưởng chỉ để hai đội ghi bàn hai con số. Họ chỉ ghi được 10,8 điểm trong sáu trận đã qua. Trong khoảng thời gian đó, các trận đấu chặt chẽ chỉ đạt trung bình 5,0 điểm mỗi trận và không một trận nào ghi được hai chữ số. Trong suốt sáu trận đấu này, họ đã chống lại Darren Waller, Evan Engram, Dalton SchultzNoah Fant. Đó là một trận đấu tồi tệ trong Tuần 15 và Cook đã làm rất ít để cho các nhà quản lý tưởng tượng rằng ông có thể tận dụng ngay cả một trận đấu tốt.

Khác: Evan Engram, Người khổng lồ New York (30,8%)

Trên ghế nóng

Noah Fant, Dencer broncos

80,4% Rostership

Nếu vị trí kết thúc chặt chẽ không quá nghiêm trọng, Fant có thể đã tìm thấy mình trong Danh sách cắt, nhưng thực tế của vấn đề là – kết thúc chặt chẽ là xấu xí. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nhận được thẻ miễn phí mãi mãi. Trên thực tế, các nhà quản lý tưởng tượng có khả năng đối xử tốt nhất với Fant như một streamer của anh ấy và những người phát trực tiếp chỉ đơn giản là không cần phải xếp hạng tuần này qua tuần khác. Điều duy nhất giữ Fant khỏi bị cắt là lịch trình cực kỳ thân thiện với trí tưởng tượng của anh ấy kéo dài. Anh ấy có Bengals, Raiders và Chargers từ Tuần 15–17. Raiders đã từ bỏ những điểm giả tưởng nhất để kết thúc chặt chẽ, Chargers đã từ bỏ vị trí thứ sáu và Bengals là thứ 11.

Thật không may, Fant đã thi đấu với Chargers ở Tuần 12 và chỉ ghi được 2,7 điểm. Trong Tuần 11, Broncos chơi Eagles, người đã để cho nhiều điểm thứ hai khi đối đầu chặt chẽ và Fant chỉ có thể thu về 8,4 điểm. Tuy nhiên, trừ khi bạn đã thiết lập nó và quên khởi động, Fant tốt hơn một số người xem xét lịch trình của anh ấy trong phần còn lại của mùa giải. Nếu anh ấy không vượt qua Tuần 15 trong một trận đấu xuất sắc, sẽ rất khó để các nhà quản lý tưởng tượng tin tưởng anh ấy ở trận bán kết ở Tuần 16.

Jerry Jeudy, Dencer broncos

76,2% Rostership

Đáng buồn là giá trị tên và trạng thái trong vòng đầu tiên không đáng có bất kỳ điểm tưởng tượng nào. Trò chơi vượt qua Denver này thật kinh khủng. Teddy Bridgewater đang đấu tranh để hỗ trợ một người bắt mật khẩu có liên quan đến tưởng tượng. Fant đang nhận được đường chuyền bởi vì anh ấy kết thúc chặt chẽ và thanh ở vị trí của anh ấy cực kỳ thấp. Jeudy không có được sự xa xỉ như vậy. Ở các giải đấu nhỏ hơn, Jeudy là một cầu thủ đáng nể. Nếu bạn đang ở một giải đấu 12 hoặc 14 đội, Jeudy có thể đáng để bám trụ, mặc dù hiện tại anh ấy không nên ở bất cứ đâu gần đội hình xuất phát.

Dòng tweet trên không bao gồm thứ hạng của Tuần 14, nơi anh ấy kết thúc với tư cách WR51. Lý do duy nhất khiến Jeudy không có tên trong Danh sách Cắt là vì anh ấy đang dẫn đầu nhóm về các mục tiêu kể từ khi anh ấy trở lại. Trung bình sáu mục tiêu của anh ấy xếp thứ 39 kể từ khi anh ấy trở lại đội hình, điều này không có gì đáng phấn khích, nhưng nó đã đưa anh ấy đến bờ vực của trạng thái WR3. Anh ấy đã có hai lần hoàn thành WR3 và một lần hoàn thành WR2 khác trong sáu tuần qua, vì vậy anh ấy vẫn đáng để giữ.

Giữ lấy

Julio Jones, Tennessee Titans

76,6% Rostership

Dòng thống kê cuối cùng của anh ấy không có gì đáng để viết về nhà – anh ấy đã hoàn thành chỉ với sáu mục tiêu trong đó anh bắt được bốn mục tiêu trong 33 thước Anh, nhưng đó là một bước đi tích cực và đúng hướng. Anh ấy thậm chí còn không chơi 50% số snaps, điều này có thể được thực hiện theo một trong hai cách. Các nhà quản lý giả tưởng có thể nói rằng anh ấy không khỏe và sẽ không tham gia mùa giải này hoặc các nhà quản lý giả tưởng có thể xem xét quá trình sản xuất của anh ấy trong suốt nửa trận đấu và nói rằng anh ấy có thể chỉ là một WR3 bùng nổ hoặc phá sản trong thời gian dài.

Một số chỉ số nâng cao của anh ấy vẫn còn rất mạnh vào năm 2021. Theo PlayerProfiler, anh ấy đạt trung bình 16,0 yard cho mỗi lần tiếp nhận, đứng thứ 12 trong số các máy thu đủ điều kiện. Anh ấy cũng đạt trung bình 10,8 thước Anh mỗi mục tiêu, xếp thứ sáu và 2,47 thước Anh mỗi đường chạy, xếp thứ chín. Trong Tuần 15, các Titan đối đầu với Steelers, những người đang cho phép người nhận điểm cao nhất thứ 12. Trong Tuần 16, Titans đóng vai 49 người đang cho phép người nhận điểm nhiều thứ 8. Trong Tuần 17, chức vô địch giả tưởng, các Titans đang đấu với Dolphins, những người đang cho phép người nhận điểm nhiều thứ năm. Họ có một phần còn lại tuyệt vời của lịch trình mùa giải và AJ Brown vẫn còn ở Tuần 15. Nếu thời gian chơi của Julio tăng lên trong Tuần 15, điều mà đáng ra, mặc dù có một mùa giải đáng thất vọng, các nhà quản lý tưởng tượng có thể sẽ rút ra một số giá trị từ Jones.

Thắng lớn với RotoBaller

Hãy chắc chắn cũng kiểm tra tất cả các khác của chúng tôi hàng ngày bài báo bóng đá tưởng tượng và phân tích để giúp bạn phác thảo các đội chiến thắng đó, bao gồm cả video RotoBaller mới này trên YouTube:

https://www.rotoballer.com/the-cut-list-who-to-drop-for-week-15/974818 Thả Ai cho Bóng đá Ảo Tuần 15?

Britta Zeltmann

Internetcloning is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@internetcloning.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button