Entertainment

Ngày công chiếu chương trình truyền hình mới & trở lại (mùa đông 2022) – Alexus Renée Người nổi tiếng Myxer

TV yêu thích của bạn đã đi nghỉ trong dịp Giáng sinh và Năm mới chưa? Đừng băn khoăn, đây là điều bình thường của ngành truyền hình để tránh mất lượng người xem. Bây giờ là năm 2022, đã đến lúc chương trình hay nhất trên TV trở về. Không cần tìm kiếm trên internet hoặc hướng dẫn TV… chúng tôi có tất cả các ngày, mạng, thời gian và thông tin mô tả của TV trở lại. Khi chúng phát sóng, chúng tôi sẽ có tóm tắt chuyên sâu trong số những chương trình tuyệt vời này.

Xin lưu ý: Chúng tôi tập trung vào các bộ phim truyền hình có kịch bản với các tập mới. Được liệt kê là các mạng không cáp và một số mạng truyền hình cáp cao cấp bao gồm CBS, NBC, ABC, Paramount +, Starz và Showtime.

Nếu bạn không xem… bạn đang bỏ lỡ. Thả email của bạn để có thông tin chi tiết về hộp thư đến của bạn…

Chuyển đến ngày:

Thứ hai, ngày 3 tháng một năm 2022

Tất cả thời gian được liệt kê theo Giờ Miền Trung.

CBS

NCIS Phần 19 Tập 10 "Lời thề trung thành"

NCIS
Phần 19 Tập 10 “Lời cam kết trung thành” lúc 8 giờ tối. NCIS được gọi đến khi Giám đốc Bảo đảm Hải quân Rafi Nazar bị nghi ngờ đang cố gắng bán phần mềm Hải quân đã được phân loại bị đánh cắp được sử dụng để điều khiển máy bay không người lái. Bắt kịp ở đây!

NCIS Hawai’i
Season 1 Episode 10 “Lost” lúc 9 giờ tối. NCIS vượt qua các con đường với nhóm của Whistler trong khi điều tra một container vận chuyển chứa đầy vũ khí lậu. Ngoài ra, Tennant cũng tranh luận về việc bắt giữ bố của một người bạn của Alex, biết rằng điều đó sẽ khiến bạn của cô phải chuyển đi nơi khác. Bắt kịp ở đây!

NBC

Joe bình thường phần 1 tập 10 "Quả cầu tuyết"

Joe bình thường
Phần 1 Tập 10 “Quả cầu tuyết” lúc 9 giờ tối. Gwen kết nối lại với ngọn lửa cũ. Cảnh sát Joe và Amy đẩy nhau để đối đầu với một số sự thật khó khăn. Âm nhạc Thế giới của Joe rung chuyển khi Amy tiết lộ một bí mật lớn. Y tá Joe và Jenny thích xa cách sau khi trải qua kỳ nghỉ như một gia đình. Bắt kịp ở đây!

CÁO

9-1-1: Ngôi sao cô đơn
Phần 3 Tập 1 phần 1 ra mắt “The Big Chill” lúc 7 giờ tối. Một mặt trận lạnh bắc cực bất ngờ mang đến một cơn bão băng đến Austin và một loạt các trường hợp khẩn cấp liên quan đến thời tiết. Owen giải quyết hậu quả của việc đóng cửa 126, khi Tommy, TK và Gillian ổn định với công việc mới. Judd và Grace chuẩn bị cho sự ra đời của em bé đầu lòng.

Người phụ nữ dọn dẹp
(MỚI) Phần 1 Tập 1 mùa 1 “TNT” ra mắt lúc 8 giờ tối. Thony, một bác sĩ người Campuchia thông minh bằng roi vọt, phải vật lộn kiếm sống với tư cách là một công nhân không có giấy tờ sau khi đến Mỹ từ Philippines để tìm cách chữa trị cho đứa con trai ốm yếu của mình. Sau khi chứng kiến ​​một vụ giết người, Thony dọn dẹp hiện trường vụ án để sống sót, sau đó bắt đầu sống một cuộc sống hai mặt, dọn dẹp cho tổ chức tội phạm trong khi làm những gì cần thiết để cứu con trai mình.


Thứ ba, ngày 4 tháng một năm 2022

Tất cả thời gian được liệt kê theo Giờ Miền Trung.

CBS

FBI
Phần 4 Tập 10 “Fostered” lúc 7 giờ tối. Khi nhóm điều tra một chuỗi các vụ cướp cửa hàng trang sức mà đỉnh điểm là một vụ giết người kép, họ phát hiện ra mối liên hệ với một cậu bé 16 tuổi đang cố gắng sống sót trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng. Ngoài ra, Tiffany trở nên đầu tư cá nhân sau khi biết về sự nuôi dạy xấu số của cậu bé. Bắt kịp ở đây!

FBI: Quốc tế
Season 1 Episode 9 “One Kind Of Madman” lúc 8 giờ tối. Đội bay đến Bulgaria khi những kẻ khủng bố bắt làm con tin với hàng triệu USD tiền điện tử trong một phòng hòa nhạc với đầy các nghệ sĩ biểu diễn sinh viên đa quốc gia và gia đình của họ. Ngoài ra, Raines đang có ý định chứng minh kỹ năng thực địa của mình, và Forrester nhận được tin tức về chú chó của họ, Tank. Bắt kịp ở đây!

FBI: Bị truy nã gắt gao nhất
Phần 3 Tập 10 “Incendfire” lúc 9 giờ tối. Nhóm nghiên cứu truy tìm một thanh niên đang sử dụng bom kiểu napalm để tấn công các mục tiêu của anh ta. Ngoài ra, khi Tali đi vắng, Jess và Sarah bắt đầu thích nghi với tổ ấm trống rỗng của họ. Bắt kịp ở đây!

ABC

Lần đầu tiên Michelle Obama làm khách mời trên black-ish Phần 8, Tập 1

người da đen
Phần 8 Tập 1 ra mắt phần 1 “That’s What Friends Are For” vào lúc 8:30 tối. Bow thuyết phục Dre tham dự một sự kiện gây quỹ cho When We All Vote với hy vọng có thể kết bạn với một số cặp vợ chồng mới (và thực hiện vai trò của họ trong việc tăng cường tham gia vào mỗi cuộc bầu cử), nhưng Dre tin rằng sẽ chẳng có gì ngoài những người chồng ngốc nghếch ở đó. kết bạn. Sự mong đợi của họ đã vượt xa khi khách mời đặc biệt cho buổi tối không ai khác chính là bà Michelle Obama. Trước sự ngạc nhiên của họ, cựu đệ nhất phu nhân chấp nhận lời mời ăn tối tại nhà của họ. Nhưng vào buổi tối của bữa ăn đặc biệt, những người còn lại của Johnsons muốn thừa dịp này.

Queens
Phần 1 Tập 9 “Bars” lúc 9 giờ tối. Valeria đưa ra quyết định bốc đồng về tương lai của mình khiến phụ nữ choáng váng. Lauren giao dịch với một người hâm mộ cuồng nhiệt, một rapper mới nổi. Naomi đối mặt với đối thủ cũ của cô, Zadie hay còn gọi là Lady Z. Bắt kịp ở đây!

NBC

Đây là chúng ta phần 6 tập 1 "Người thách đấu"

Đây là chúng tôi
Phần 6 Tập 1 mùa công chiếu “The Challenger” lúc 8 giờ tối. Big Three kỷ niệm sinh nhật lần thứ 41 của họ. Bắt kịp ở đây!

Amsterdam mới
Phần 4 Tập 11 “Talking ‘Bout A Revolution” lúc 9 giờ tối. Max và Sharpe hài lòng với cuộc sống mới của họ ở London. Tiến sĩ Fuentes đảm nhận vị trí giám đốc y tế với những hậu quả tai hại. Bloom giúp một bệnh nhân nghĩ rằng anh ta bị nguyền rủa. Iggy phát triển một kế hoạch để làm cho những bệnh nhân psych của mình trở nên hữu ích. Bắt kịp ở đây!


Thứ 4, ngày 5 tháng 1 năm 2022

Tất cả thời gian được liệt kê theo Giờ Miền Trung.

CBS

Buổi ra mắt loạt phim Good Sam Season 1 Episode 1 "Phi công"

Sam ngoan
(MỚI) Phần 1, tập 1 loạt phim “Pilot” ra mắt lúc 9 giờ tối. Khi sếp cũ của Sam thức dậy vài tháng sau đó và yêu cầu tiếp tục nhiệm vụ của mình, cô được giao nhiệm vụ giám sát chuyên gia tự cao tự đại này với một con dao mổ chưa bao giờ thừa nhận tài năng xuất chúng của cô. Vấn đề phức tạp, Griff ăn da và kiêu ngạo cũng là cha của cô. Khi anh ta bất chấp quyền lực của Sam và thách thức chuyên môn y tế của cô, câu hỏi lớn đặt ra là liệu người cha và cô con gái này có thể hàn gắn mối quan hệ của chính họ một cách thành thạo như khi họ chữa lành trái tim cho bệnh nhân của họ hay không.

NBC

Chicago Med
Phần 7 Tập 10 “Không có hành động tốt nào không bị trừng phạt… Ở Chicago” lúc 7 giờ tối. Sau vụ bê bối Vas-COM, Goodwin đụng độ với nhân viên tuân thủ mới của bệnh viện. Marcel và Blake cố gắng cứu một bệnh nhân có con trai mắc chứng tự kỷ nặng. Con trai của một bệnh nhân nói dối cha mình về chẩn đoán của mình. Bắt kịp ở đây!

Chicago Fire
Phần 10 Tập 9 “Back With A Bang” lúc 8 giờ tối. Stella Kidd trở lại Firehouse 51. Cả đội phải làm việc cùng nhau để dập lửa kali trong một đường hầm. Sau sự việc đó, Ritter bắt đầu lo lắng về một cảnh sát trẻ đã chứng kiến ​​cái chết rực lửa của một tài xế xe tải. Bắt kịp ở đây!

Giám đốc Chicago
Phần 9 Tập 10 “Home Safe” lúc 9 giờ tối. Nhóm nghiên cứu tìm kiếm một đứa trẻ mất tích trong một trường hợp rất phức tạp. Burgess và Ruzek đang bị sốc khi một người nào đó từ quá khứ của Makayla xuất hiện. Bắt kịp ở đây!


Thứ năm, ngày 6 tháng 1 năm 2022

Tất cả thời gian được liệt kê theo Giờ Miền Trung.

Tối thượng +

Trò chơi (Khởi động lại)
Season 1 Tập 10 đêm chung kết lúc 12 giờ sáng.

CBS

Young Sheldon Phần 5 Tập 10 "Một sự cố đắt tiền và một căn phòng ngu ngốc"

Sheldon thời trẻ
Phần 5 Tập 10 “Một sự cố đắt đỏ và một căn phòng tồi tệ” lúc 7 giờ tối. Sheldon nhận một căn phòng ký túc xá cho riêng mình. Ngoài ra, Meemaw có được một đối tác kinh doanh không mong muốn. Bắt kịp ở đây!

Hợp chủng quốc Al
Phần 2 Tập 10 “Giáo sư / Ustad” lúc 7:30 tối. Bắt kịp ở đây!

Hồn ma
Phần 1 Tập 11 “Sam’s Mom” ​​lúc 8 giờ tối. Sam và Jay đi đến nơi mẹ của Sam, Sheryl, đã chết để xem liệu cô ấy có phải là một hồn ma hay không. Ngoài ra, Sasappis tiết lộ một bí mật cho những hồn ma đồng loại của mình rằng anh ta đã tình cờ nghe được Sam và Jay thảo luận.

NBC

Danh sách đen
S9 E7 “Giữa Ngủ và Thức” lúc 7 giờ tối. Trong một chuỗi hồi tưởng, Donald Ressler nhớ lại hành động của mình sau cái chết của Elizabeth Keen. Bắt kịp ở đây!

Luật & Lệnh: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt
Season 23 Tập 10 “Silent Night, Hateful Night” lúc 8 giờ tối. SVU được gọi đến để giúp điều tra làn sóng tội ác thù hận vào đêm Giáng sinh. Rollins bắt kịp với một ngọn lửa cũ. Bắt kịp ở đây!

Luật & Trật tự: Tội phạm có tổ chức
Phần 2 Tập 9 “Nemesis” lúc 9 giờ tối. Khi một tên tội phạm mạng khét tiếng trốn thoát khỏi nhà tù an ninh cao, Stabler phải hợp tác với một người cung cấp thông tin không chắc chắn. Kilbride đưa Nova dưới cánh của mình. Bắt kịp ở đây!


Thứ sáu, ngày 7 tháng 1 năm 2022

Tất cả thời gian được liệt kê theo Giờ Miền Trung.

CBS

Magnum PI
Phần 4 Tập 10 “Người tình trong mơ” lúc 8 giờ tối. Khi một người phụ nữ thuê Magnum và Higgins để xác định vị trí của một người đàn ông mà cô ấy đã gặp trong thời gian ngắn tại một quán cà phê và cảm thấy sôi sục với họ, họ biết rằng anh ta đang che giấu một bí mật lớn. Higgins giữ một bí mật của riêng mình sau khi cô có một giấc mơ lãng mạn về Magnum.

Máu xanh
Phần 12 Tập 10 “Những người bạn cũ” lúc 9 giờ tối. Một chuyến hàng ma túy bất hợp pháp đến Thành phố New York buộc Danny phải hợp tác với cộng sự Kiểm lâm Texas của anh ta, Thiếu tá Waylon Gates, để tìm chất ma túy trước khi chúng tràn ra đường. Ngoài ra, Jamie phát hiện ra liên quan về một người cố vấn cũ khi anh ta giúp một người hàng xóm xử lý khoản nợ cờ bạc, và Frank nhận được sự phản đối từ Thị trưởng Chase về việc anh ta xử lý một cuộc ẩu đả giữa người biểu tình và cảnh sát tại một cuộc biểu tình.


Chủ nhật, ngày 9 tháng 1 năm 2022

Tất cả thời gian được liệt kê theo Giờ Miền Trung.

CBS

Bộ chỉnh âm
Phần 2 Tập 9 “Bout That Life” lúc 7 giờ tối. McCall bị gài bẫy trong một trận chiến chết người giữa các nhóm nhạc rap đối thủ khi cô được vợ của một rapper nổi tiếng, Dilemma, thuê để chứng minh rằng nhạc sĩ vô tội khi giết một nghệ sĩ đồng nghiệp.

NCIS: Los Angeles
Phần 13 Tập 8 “A Land of Wolves” lúc 8 giờ tối. Nhóm NCIS cố gắng tìm Kensi, khi cô bị tấn công và bắt cóc bởi một nhóm dân quân bí ẩn khi đang giúp một nhóm người di cư vượt biên.

SWAT
Phần 5 Tập 10 “Three Guns” lúc 9 giờ tối.

Starz

Cuốn sách quyền lực II: Ghost
Phần 2 Tập 6 “Có gì miễn phí” lúc 8 giờ tối. Tariq phản ánh về vị trí của anh ấy trong cuộc đời và người anh ấy có thể tin tưởng. Brayden phải quyết định nên bảo vệ gia đình mình hay giúp cứu Tariq. Monet phải đối mặt với một trật tự thế giới mới trong chính gia đình cô ấy. Bắt kịp ở đây!

Thời gian chiếu

Dexter trên Dexter New Blood Tập 9

Dexter: Máu mới
Phần 1 Tập 10 phần cuối cùng của mùa “Sins Of The Father” lúc 8 giờ tối. Dexter và Harrison cố gắng sống một cuộc sống bình thường ở một nơi mà họ phát hiện ra nó không bình thường như họ nghĩ. Liệu hai người họ có thể sống hạnh phúc mãi mãi về sau, bất chấp mọi đe dọa đang ập đến?Bắt kịp ở đây!

Áo khoác vàng
Phần 1 Tập 9 “Doomcoming” lúc 9 giờ tối. Trên bờ vực của cái chết, Yellowjackets quyết định ném một con rager cuối cùng trước khi đưa vào quên lãng. Shauna ngày càng hoang tưởng đấu tranh giữa việc giữ bình tĩnh và trở thành Shauna.

Hãy chắc chắn để bắt kịp với gói lại trong số các chương trình truyền hình tuyệt vời này. Bạn nghĩ gì về những chương trình truyền hình này? Trò chuyện với chúng tôi trong Bình luận bên dưới!

Tín dụng hình ảnh: Viacom, CBS, NBC, ABC, Showtime


Lượt xem bài viết:
1

https://alexusrenee.com/tv-guide-new-returning-tv-show-premiere-dates-winter-2022/ Ngày công chiếu chương trình truyền hình mới & trở lại (mùa đông 2022) – Alexus Renée Người nổi tiếng Myxer

Mike Sullivan

Internetcloning is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@internetcloning.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button