Sport

Deeper Week 15 Waiver Wire Sleepers for Fantasy Football (2021)

bảng xếp hạng bóng đá tưởng tượng màu nâu malcolm NFL DFS lựa chọn đội hình

Vòng loại trực tiếp bóng đá giả tưởng đã chính thức diễn ra – xin chúc mừng những ai đang đọc bài viết này, hy vọng rằng bạn không thuộc vòng loại trực tiếp và không chỉ là một người hâm mộ các mục tiêu dây từ bỏ sâu sắc. Và hy vọng rằng bạn không ở trong một khung an ủi! Không có gì sai với nó nếu bạn là vậy, nhưng chúng tôi muốn tất cả độc giả của chúng tôi giành được chức vô địch của họ. Thậm chí nhiều hơn nữa, tôi tin rằng vòng đấu miễn trừ đầu tiên trong tuần sẽ dành cho các đội vẫn còn sống trong cuộc đua playoff, nhưng đó là một cuộc trò chuyện cho một nơi khác (Twitter).

Với việc đó là trận play-off giả tưởng, giờ đã ở phía sau chúng ta và cùng với đó, đội hình xuất phát của bạn hầu như phải còn nguyên vẹn. Không phải nói rằng bạn vẫn không thể phát trực tiếp, nhưng bạn sẽ có tất cả các buổi diễn đều đặn hàng tuần, có nghĩa là bạn cần ít hơn các điểm dự bị của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục và cất giấu RB còng tay của bạn nếu bạn chưa có. Bạn đang phát trực tuyến QB, TE hay phòng ngự trong mùa giải này? Cắt giảm một cầu thủ ít ỏi mà bạn chỉ lập danh sách theo chiều sâu để lấy một cầu thủ hoặc hàng thủ có sự kết hợp tốt trong tuần tới. Vòng loại trực tiếp là tất cả những gì bạn có thể làm để đảm bảo đội hình xuất phát của bạn mạnh nhất có thể mỗi tuần mà bạn vẫn còn sống.

Và đến thời điểm đó, không còn mục tiêu dây từ bỏ hàng đầu “đồng thuận” nữa. Chắc chắn, hầu hết mọi người có thể chỉ đến RB trong tuần này, nhưng nếu bạn đã đặt RB ban đầu và đã phát trực tuyến QB, thì mục tiêu hàng đầu của bạn trong tuần này là QB. Quên độ sâu vào thời điểm này trong mùa giải. Không phải bạn không muốn có chiều sâu, nhưng đội hình xuất phát của bạn quan trọng hơn rất nhiều. Vào cuối ngày, bạn cần khởi đầu của mình để vượt qua đối thủ của bạn, hoặc mùa giải của bạn đã kết thúc. Vì vậy, việc có được QB phát trực tuyến hàng đầu đó sẽ giúp nhóm của bạn tốt hơn rất nhiều so với việc nhận được RB đó và tùy chọn QB phát trực tuyến dự phòng của bạn. Ngoài ra, tạm biệt các bạn, bài tập về nhà của bạn chưa kết thúc trong tuần này – bạn chỉ cần xem qua Tuần 15 và lấy các chương trình phát sóng của Tuần 16 đó sớm một tuần.

Khuyến mãi nổi bật: Những người bạn của chúng tôi tại OwnersBox đang tham gia MIỄN PHÍ các cuộc thi SuperFlex NFL DFS hàng tuần với giải thưởng đảm bảo là $ 25K! Tham gia, sử dụng mã DREW9 để vào cửa miễn phí VÀ yêu cầu khoản tiền thưởng $ 25 tiền gửi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Đồi Taysom QB là người bổ sung hàng đầu nếu anh ấy vẫn ở đó trong bất kỳ giải đấu nào. Ở các định dạng sâu hơn, anh ấy chắc chắn được xếp hạng, nhưng anh ấy có sẵn trong đủ các giải đấu mà tôi phải đưa anh ấy vào đề phòng. Anh ấy đã ghi hơn 26 điểm tưởng tượng trong Tuần 14 khi anh ấy ném chỉ 175 yard qua và không có cú chạm bóng, nhưng anh ấy đã lao tới 73 yard và hai lần chạm bóng. Tuần trước, anh ấy đứng đầu 20 điểm tưởng tượng mặc dù ném bốn lần đánh chặn vì anh ấy chạy hơn 100 mét. Anh ấy hiện đã có sáu lần bắt đầu sự nghiệp và đạt trung bình 21,87 PPG ảo, với ít nhất 17,5 trong mỗi trận đấu. Nó có thể không phải lúc nào cũng đẹp với Hill, nhưng đối với tưởng tượng, nó luôn hiệu quả. Anh ấy là QB1 tiến lên.

Tua Tagovailoa đã được cho đi trong một số giải đấu khi anh ấy tạm biệt ở Tuần 14 và nếu một trong số đó là giải đấu của bạn và anh ấy vẫn ở đó, hãy nắm lấy anh ấy. Tagovailoa đã cho thấy là một lựa chọn sàn an toàn nhưng anh ấy có thể thể hiện một số lợi thế trong tuần này so với Jets. Kể từ Tuần 5, các QB đã đạt trung bình 20,78 PPG tưởng tượng so với Máy bay phản lực, với tất cả ngoại trừ ba người đứng đầu 20 điểm tưởng tượng. Trong số ba người đó, tất cả đều đứng đầu 15 và hai người đứng đầu 17,5 điểm tưởng tượng. Mọi QB đối mặt với họ trong khoảng thời gian đó đều kết thúc bằng nhiều lần chạm bóng – bao gồm Tagovailoa, người đã đối mặt với họ ở Tuần 11 và ghi được 17,52 điểm tưởng tượng, ném xa 273 thước và hai điểm. Anh ấy là một lựa chọn phát trực tuyến mạnh mẽ trong Tuần 15.

Justin Fields đã quay trở lại cuộc sống tưởng tượng của chúng ta ở Tuần 14 và chơi ném tốt với cự ly 224 yard và hai điểm với cự ly lao vào cao 74 mét đồng đội. Cú đánh đầu tiên là anh ta có ba lượt quay, nhưng nó chống lại một hàng thủ Packers cứng rắn. Fields hiện đã đứng đầu 18 điểm tưởng tượng trong ba trận đấu đầy đủ gần đây nhất của anh ấy và phải đối mặt với hàng phòng ngự của người Viking, người đã nhường PPG tưởng tượng thứ ba cho QB trong mùa giải này. Trên thực tế, bốn trong số sáu QB gần nhất đối mặt với người Viking đứng đầu 19 điểm tưởng tượng với hai người đứng đầu 30. Fields là một lựa chọn phát trực tuyến tốt vào tuần tới và để làm cho mọi thứ vui vẻ hơn, anh ấy chơi vào Đêm thứ Hai.

Rashaad Penny đã được giới thiệu ở đây vào tuần trước nhưng nếu anh ấy không được thêm vào thì anh ấy chắc chắn phải có mặt ngay bây giờ. Anh ta sẽ là sự đồng thuận hàng đầu bổ sung trong tuần này tất cả mọi thứ trong môi trường chân không. Anh ấy khỏe mạnh và thể hiện sự bùng nổ mà chúng tôi đã phải chờ nhiều năm mới thấy được. Trong tuần 14, Penny đã chơi 58% số pha bắt bóng, mang bóng 16 lần trong 137 thước và hai lần chạm bóng. Anh ta đã được nhắm mục tiêu chỉ một lần, bắt nó trong một thước. Đó là một trận đấu tuyệt vời, nhưng người chơi được cho là nên tận dụng những lợi thế đó. Anh ấy phải đối mặt với Rams vào tuần tới, nhưng do khối lượng và sự bùng nổ mà anh ấy thể hiện, anh ấy vẫn là một lựa chọn linh hoạt. Mọi thứ trở nên tốt hơn với Gấu và Sư tử sau đó.

Jeff Wilson Jr. thất vọng trong Tuần 14, nhưng Elijah Mitchell vẫn tiếp tục nổ lực và 49ers có một lịch trình sắp tới tuyệt vời đối mặt với Falcons, Titans và Texans trong trận playoffs giả tưởng. Nếu Mitchell bỏ lỡ nhiều thời gian hơn, Wilson sẽ là RB2 ngược dòng trong những trận đấu thuận lợi đó. Ngoài ra, hãy sử dụng điều này như một bài học cho giá trị của việc bạn bị còng tay vào danh sách. Vì vậy, nhiều tuyên bố về dây từ bỏ hàng đầu là lưng chạy dự phòng mà người khởi động bị chấn thương. Bạn không muốn ở một vị trí mà bạn không thể có được người bắt đầu.

Đó là lý do tại sao bạn muốn lấy D’Ernest Johnson nếu bạn có Nick Chubb hoặc là Kareem Hunt. Hunt đã thành công và Johnson đã cho chúng ta thấy anh ấy là một người giỏi bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội bắt đầu. Đó là loại mặt sau mà bạn muốn cất giữ. Ngoài ra, ở Los Angeles Austin Ekeler xuất cảnh sớm do chấn thương mắt cá chân. Đó là một cú sốc và họ đang nói rằng anh ấy không sao, nhưng điều đáng nói là họ có một tuần ngắn ngủi chơi các Chiefs vào tối thứ Năm. Trong sự vắng mặt của anh ấy vào tuần trước, Justin JacksonJoshua Kelley từng chơi 27 phần trăm số snaps. Jackson ghi 9 carry trong 35 thước, trong khi bắt mục tiêu duy nhất của mình trong bảy thước. Kelley đã chạy 33 thước trên 10 mang trong khi bắt mục tiêu duy nhất của mình trong 5 thước. Về cơ bản nó là gif Spider-man trỏ cho hai mặt sau này. Cũng có khả năng Larry Rountree được sử dụng nếu Ekeler bỏ lỡ thời gian. Tôi sẽ xếp họ Jackson, Kelley, Rountree cho mục đích tưởng tượng, đề phòng.

Malcolm Brown, một người đàn ông bị lãng quên trong nhiều năm, đủ điều kiện để trở về từ IR trong tuần này. Và nó không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho Miami như hiện tại, Myles Gaskin, Salvon AhmedPhillip Lindsay đều có trong danh sách Covid. Cả ba con Dolphins đều hoạt động trở lại, và trong khi cả ba con đều được cho là đã được tiêm phòng và có một mũi tiêm để thi đấu, chúng đều đang ở trên không trung. Tiếng ồn mà bạn nghe thấy cũng là Duke Johnson nâng cao từ năm 2015 các bài báo về dây miễn trừ như Người thợ chui ra khỏi quan tài. Nếu không có sự ủng hộ tích cực nào của Dolphins có thể phù hợp, chúng tôi có thể sẽ thấy một ủy ban gồm Brown và Johnson, có nghĩa là cả hai sẽ có các tùy chọn phát trực tuyến ở các định dạng sâu hơn, chỉ vì họ phải đối mặt với Jets cho phép sản xuất nhiều nhất RB trong tuần này. Hãy tích trữ hai thứ này để đề phòng, với Brown là lựa chọn được ưu tiên hơn.

Craig Reynolds đã chơi 45% số pha bắt bóng và dẫn đầu Những chú sư tử với 11 lần thực hiện trong 83 thước. Anh ta cũng bắt được cả hai mục tiêu của mình trong 16 thước, mang lại cho anh ta 99 điểm tưởng tượng tổng cộng và hai chữ số. Godwin Igwebuike cũng chơi 45% số pha bắt bóng và có 8 pha thực hiện trong cự ly 25 yard. Cả hai hậu vệ của Lions sẽ được sử dụng dưới dạng các tùy chọn phát trực tuyến sâu hơn, với Reynolds là phần bổ sung được ưu tiên, nếu cả D’Andre Swift và Jamaal Williams đã bỏ lỡ Tuần 15 chống lại các Hồng y.

Amon-Ra St. Brown không xa lạ gì với chuyên mục này, trên thực tế, anh ấy có thể đang đẩy Russell Gage cho cầu thủ có trong đó nhiều nhất trong mùa giải này. Nhưng ARSB đã nhìn thấy 12 mục tiêu trong Tuần 14, bắt được 8 mục tiêu trong 73 thước Anh. Đây là trận đấu thứ hai liên tiếp của anh ấy với 12 mục tiêu – anh ấy đã ghi được 15,3 và 24,8 điểm tưởng tượng trong hai trận đấu đó. Thêm vào đó, anh ấy đã được sử dụng trong khoảng thời gian gần trả tiền nhiều hơn, với ba mục tiêu vùng màu đỏ trong hai trận đấu gần đây nhất của anh ấy cộng lại. Âm lượng tăng lên có nghĩa là anh ấy chắc chắn đáng được xếp hạng ở các định dạng sâu hơn và nếu bạn cần một bộ thu và anh ấy ở đó, anh ấy sẽ là mục tiêu hàng đầu trong tuần này.

Rashod Bateman luôn tìm cách để kéo tôi trở lại, ngay cả khi tôi nghĩ rằng tôi đã ra ngoài. Bateman đã nhìn thấy tám mục tiêu, bắt bảy mục tiêu trong số 103 thước, ngày đẹp nhất trong mùa giải của anh ấy. Bateman đã cho thấy anh ấy có thể chơi, nhưng âm lượng đã biến mất vào cuối giờ, vì vậy thật tuyệt khi thấy một cuộc tấn công tập trung một lần nữa giữa Andrews, Bateman và Brown. Một điều đáng chỉ ra là tất cả quá trình sản xuất đều đi kèm với Tyler Huntley trong tro choi. Tôi không thích tin tưởng Bateman trong trận playoffs tưởng tượng, nhưng nếu bạn đi sâu hơn một chút, anh ấy là một lựa chọn linh hoạt với khả năng ngược dòng.

Nói ngược lại, nếu bạn cần nó ở định dạng sâu hơn, bạn có thể chụp trên một trong hai máy thu không nhất quán – Robby Anderson hoặc là Donovan Pe People’s-Jones. Anderson dẫn đầu Panthers với 12 mục tiêu và bảy lần bắt trong Tuần 14, đi được 84 yard và một cú chạm bóng. Đó là mục tiêu mà Anderson đã nhìn thấy nhiều nhất trong bất kỳ trận đấu nào mùa này. Anderson đã có tám mục tiêu, bốn lần bắt, 45 mét và cú chạm bóng của anh ấy từ PJ Walker, trong khi anh ta có bốn mục tiêu, ba lần bắt và 39 mét từ Cam Newton. Chúng tôi đã thấy anh ấy có một số trò chơi khối lượng lớn trước đây và không xây dựng nó, nhưng anh ấy đã tham gia nhiều hơn vào cuối năm. Mặt khác, DPJ dẫn đầu đội Browns với 90 yard nhận được trên năm lần bắt. Bảy mục tiêu của anh ta được xếp thứ hai trên tàu Browns. Pe people-Jones đã nhìn thấy ít nhất năm mục tiêu trong ba trận đấu liên tiếp và vẫn là mối đe dọa sâu sắc nhất của Cleveland. Anh ấy bùng nổ hoặc phá sản mỗi tuần nhưng nếu bạn đang lặn sâu hơn để tìm kiếm sự thăng hoa nào đó, anh ấy là một cái tên dành cho bạn.

Austin Hooper đã nhìn thấy bảy mục tiêu, bắt năm mục tiêu trong số đó trong 30 thước và một cú chạm bóng. Bảy mục tiêu được gắn nhiều thứ hai trên tàu Browns. Đây cũng là lần thứ hai anh đạt được bảy mục tiêu trong ba tuần qua. Anh ta hiện có năm mục tiêu trở lên trong ba trong số bốn mục tiêu cuối cùng – với hơn chín điểm tưởng tượng trong cả ba trò chơi đó. Anh ấy là kết thúc chặt chẽ phát trực tuyến hàng đầu so với Raiders, những người cho phép PPG giả tưởng thứ hai kết thúc chặt chẽ.

Nói về các trận đấu trực tuyến tuyệt vời, tôi có thể giới thiệu với bạn Ricky hải cẩu-Jones? Anh ấy có được Eagles trong tuần này và sau đó một lần nữa vào Tuần 17. Philly cho phép bắt nhiều nhất (6,8) và yard (67,2) mỗi trận và 11 lần chạm bóng dẫn đầu giải đấu, cộng với PPG giả tưởng nhất ở vị trí (18,72). Nếu bạn đang xem kết thúc chặt chẽ, hãy xem trận đấu ở đây.

Gerald Everett chỉ nhìn thấy hai mục tiêu trong Tuần 14, nhưng anh ta đã bắt được cả hai mục tiêu trong 15 thước và một cú chạm bóng. Anh ấy là một nhân tố lớn cho Seattle trong khu vực màu đỏ, vì anh ấy có ít nhất một mục tiêu trong khu vực màu đỏ trong mỗi trận đấu trong số bốn trận gần đây của mình và tổng cộng năm trận đấu trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đã ghi một bàn thắng trong hai trong ba trận đấu gần đây nhất của mình. Healways có cơ hội ghi một bàn thắng cho những kết thúc phát trực tuyến chặt chẽ.

Phòng thủ sẽ phát trực tiếp trong tuần 15: Cá heo, 49ers, Báo đốm, Texas

Defenses to Stash để phát trực tiếp trong Tuần 16: Chim ưng, Bộ sạc, Đại bàng, Báo đốm, Máy bay phản lực,

Đảm bảo theo dõi Michael trên Twitter @MichaelFFlorio

Thắng lớn với RotoBaller

Hãy chắc chắn cũng kiểm tra tất cả các khác của chúng tôi hàng ngày bài báo bóng đá tưởng tượng và phân tích để giúp bạn phác thảo các đội chiến thắng đó, bao gồm cả video RotoBaller mới này trên YouTube:

Thêm Miễn phí Nhận hàng và Tư vấn

https://www.rotoballer.com/deeper-week-15-waiver-wire-sleepers-for-fantasy-football-2021/975018 Deeper Week 15 Waiver Wire Sleepers for Fantasy Football (2021)

Britta Zeltmann

Internetcloning is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@internetcloning.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button